แนวทางการประเมินวิทยฐานะตามหลักเกณฑ์ ว9/2564 และการเตรียมแผนการจัดการเรียนรู้ คลิปการสอน 8 ตัวชี้วัด

วันที่ 27 พ.ค. 2566 ณ ห้องประชุมพระเจ้าแสนสามหมื่น

**เนื่องจากเป็นโครงการอบรมพัฒนาบุคลากรโรงเรียนโซ่พิสัยพิทยาคม  ดังนั้นสำหรับบุคลากรนอกสังกัดโรงเรียนโซ่พิสัยพิทยาคม ที่ประสงค์ขอเข้าร่วม จึงมีค่าลงทะเบียนเป็นค่า อาหาร อาหารว่าง เครื่องดื่ม เกียรติบัตร จำนวน 250 บาท  (รับจำนวนจำกัด)

ลงทะเบียน เข้าร่วมการอบรมพัฒนา