กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ รับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมค่าย “เพิ่มทวีโซ่พิทย์ คณิตสัมพันธ์ MATH CAMP “

ประชาสัมพันธ์ไปยังนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนโซ่พิสัยพิทยาคม

📍นักเรียนที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ห้องวิชาการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันศุกร์ ที่ 24 พ.ย. 66 หรือจำนวนนักเรียนครบตามกำหนด

📍มาสมัครกันเยอะๆ นะคะ แล้วพบกันค่ะ